Skip Ribbon Commands
Skip to main content

694375

Văn phòng UBND tỉnh tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội

Ngày 08/02/2018, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh.

Đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh vào dịp cuối năm, chúng tôi cảm nhận được không khí Tết đang về thật đầm ấm.

Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho đại diện các đối tượng bảo trợ

Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh là đơn vị trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, thực hiện việc quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng bảo trợ xã hội; phòng và điều trị rối nhiễu tâm trí; cung cấp các dịch vụ công tác xã hội cho các đối tượng xã hội và cộng đồng. Hiện tại, Trung tâm đang quản lý, chăm sóc tổng số 61 đối tượng, trong đó có 25 đối tượng khuyết tật thần kinh nặng, 24 đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 12 người già cô đơn không nơi nương tựa.

Thăm, động viên các đối tượng bảo trợ

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các đối tượng bảo trợ, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phát động quyên góp ủng hộ trong đoàn viên, thanh niên cơ quan. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Văn phòng UBND tỉnh đã trao tặng áo mới, giầy dép, mũ, tất và bánh kẹo Tết cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh. Tổng giá trị quà tặng khoảng 20 triệu đồng.

Chia sẻ khó khăn với Trung tâm, đồng chí Hoàng Thị Duyên - Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong rằng, phần quà nhỏ sẽ góp phần chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ thêm ấm áp và đủ đầy./. 

Hương Lan
Nguồn: