Skip Ribbon Commands
Skip to main content

747422

Trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại tỉnh Bắc Kạn

Ngày 01/11, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng xe lăn, xe lắc do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ cho người khuyết tật tại tỉnh Bắc Kạn. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Tại buổi lễ, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao tặng 150 chiếc xe lăn và 10 chiếc xe lắc với tổng giá trị 264 triệu đồng cho các đối tượng người khuyết tật, thương binh, nạn nhân chất độc Da cam, người già bị bệnh không đi lại được của tỉnh Bắc Kạn để giúp họ có phương tiện đi lại thuận lợi hơn trong sinh hoạt, cải thiện cuộc sống.

Đây là lần thứ 2 Quỹ Lawrence S.Ting hỗ trợ cho tỉnh Bắc Kạn. Năm 2015, Quỹ cũng đã trao tặng 125 chiếc xe lăn và 15 chiếc xe lắc cho Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, với tổng trị giá 231 triệu đồng. Ngoài ra, Quỹ Lawrence S.Ting còn tài trợ học bổng cho học sinh thông qua Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn với số tiền 550 triệu đồng nhằm giúp học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm điều kiện đến trường.

Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting

Nhân dịp này, UBND tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng Bằng khen cho Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vì có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và vượt khó vươn lên trong lao động, sản xuất, công tác giai đoạn 2013 - 2018./.

Thu Trang
Nguồn: