Tiếp nhận 197 đơn vị máu từ Ngày hội hiến máu “Chủ nhật đỏ”

Ngày 05/3, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XII năm 2020 - Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

300 đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang đăng ký tham gia hiến máu

Ngày hội đã tiếp nhận được 197 đơn vị máu

Tham gia ngày hội có 300 đoàn viên thanh niên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, tình nguyện viên đăng ký hiến máu. Qua sàng lọc, xét nghiệm của cơ quan chuyên môn, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 197 đơn vị máu nhằm đáp ứng nhu cầu cho điều trị và cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Chương trình đã có sức lan tỏa rộng rãi và khẳng định tính nhân văn sâu sắc, đồng thời kêu gọi tất cả đoàn viên, thanh niên hãy thể hiện tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, tích cực đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện “Vì sức khỏe của cộng đồng, vì sức khỏe của mỗi người”./.

Hương Lan