Thăm, tặng quà Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh

Ngày 16/4, Đoàn Các cơ quan tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4).

Đoàn CCQ tỉnh trao quà cho trẻ em khuyết tật

Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh hiện có 69 em học sinh mắc các dị tật bẩm sinh như khiếm thính, thiểu năng trí tuệ, tăng động, tự kỷ…, trong số đó có 44 em thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.

Trung tâm hiện đang chăm sóc, giáo dục 69 em học sinh

Tại đây, Đoàn Các cơ quan tỉnh đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng gồm bánh kẹo, mì tôm, các nhu yếu phẩm cho học sinh. Đồng thời tổ chức lao động tình nguyện, tổ chức vui chơi nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, học tập. Qua đó, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của cán bộ, ĐVTN các cơ quan đối với người khuyết tật nói chung và các em học sinh tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh nói riêng, góp phần giúp các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tự tin và hòa nhập cộng đồng./.