Tặng quà và lao động tình nguyện tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông

Ngày 13/01/2018, Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Bạch Thông tổ chức Chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm áp - Trao quà yêu thương” tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông.

Tại buổi tình nguyện, thầy và trò Học viện Cảnh sát nhân dân đã tặng 30 bộ quần áo ấm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; 5 triệu đồng tiền mặt cho Hội Khuyến học xã Sỹ Bình.

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông

Trong khuôn khổ Chương trình tình nguyện, thầy và trò Học viện Cảnh sát nhân dân và các đoàn viên Công an huyện Bạch Thông, xã Sỹ Bình cũng đã tham gia các hoạt động như: Lao động đổ bê tông sân điểm trường Khuổi Đẳng, Trường Tiểu học xã Sỹ Bình; phát dọn, nạo vét kênh mương nội đồng và đường liên thôn Khuổi Đẳng, xã Sỹ Bình./.

Thu Cúc