362092

Tặng quà và hỗ trợ làm đường nông thôn tại huyện Ngân Sơn

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 22/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ đoạn đường bê tông nông thôn tại xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn.

Eximbank trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo của xã Trung Hòa

Tại buổi lễ, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam hỗ trợ 70 triệu đồng giúp bà con thôn Cảng Cào, xã Trung Hòa làm tuyến đường liên thôn dài gần 1km; Tặng 10 xe đạp, 78 suất quà cho học sinh tiểu học, mầm non ở thôn Nà Pán, 03 bình lọc nước cho Trường tiểu học, trạm y tế và UBND xã Trung Hòa, đồng thời trao tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo của xã, tổng giá trị trao tặng 110 triệu đồng.

Tặng bình lọc nước cho xã

Đây là số tiền đóng góp của tập thể cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam nhằm giúp đỡ đồng bào vùng cao, nơi điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Những món quà ý nghĩa, thiết thực, kịp thời giúp người dân khắc phục khó khăn về giao thông, tiếp bước cho các em học sinh đến trường, vượt khó học tốt./.