Ngày 04/02/2018, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Bạch Thông tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Bạch Thông.

Các hộ dân nhận quà Tết từ tập đoàn VinGroup

Theo đó, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã trao tặng 130 suất quà, trị giá 65 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Phương Linh, Vi Hương, Tân Tiến, Tú Trĩ. Mỗi suất quà gồm có bánh kẹo và 400.000đ tiền mặt. Đây là những món quà rất ý nghĩa đối với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần.

Được biết, đây là năm thứ 3 Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Bạch Thông. Sự quan tâm của Tập đoàn VinGroup đối với người nghèo trên địa bàn huyện đã góp phần cùng cấp ủy, chính quyền các cấp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thực hiện tốt chủ trương “Người người có Tết, nhà nhà có Tết”./.

Hương Dịu