Hiến máu tình nguyện tại Công ty Điện lực Bắc Kạn

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ III, ngày 27/12/2017, Công ty Điện lực Bắc Kạn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Vạn trái tim - một tấm lòng”.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên ngành Điện Bắc Kạn tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút gần 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Bắc Kạn và một số chi nhánh Điện lực huyện, thành phố Bắc Kạn tham gia. Qua khám, sàng lọc, cơ quan chuyên môn đã tiếp nhận được 43 đơn vị máu.

Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nâng cao ý thức tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ và người lao động ngành Điện Bắc Kạn, góp sức cùng Ngành Y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần đáp ứng nhu cầu máu an toàn phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới./.

Tác giả:  Thu Trang