Skip Ribbon Commands
Skip to main content

747394

Đêm nhạc từ thiện “Vạn trái tim vì một trái tim”

Tối ngày 05/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra chương trình đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Vạn trái tim vì một trái tim” nhằm kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội để giúp đỡ anh Nông Xuân Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Bắc Kạn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn đang mắc căn bệnh hiểm nghèo. Các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến cổ vũ, động viên và ủng hộ cho chương trình.

Đêm nhạc có sự tham gia của các ca sỹ chuyên và không chuyên của tỉnh

Những ngày qua đã có rất nhiều sự chia sẻ của đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn đối với khó khăn của anh Nông Xuân Hưng. Anh Hưng mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo - hoại tử cơ tim, tim xốp và đang trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Hiện tại, bệnh viện đưa ra phương án duy nhất để chữa trị cho bệnh tình của anh Hưng là thay tim. Gia đình đã bán nhà để lo kinh phí cho các đợt điều trị của anh nhưng cũng chỉ được phần nào. Chi phí thay tim dự kiến lên đến 1,5 tỷ, ngoài ra còn rất nhiều chi phí khác. Khi còn mạnh khỏe, anh Hưng vốn là một người rất lạc quan, anh cũng là một thủ lĩnh Đoàn có rất nhiều đóng góp cho thành phố Bắc Kạn nói riêng, tỉnh Bắc Kạn nói chung và dành được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người. Khi biết tin anh lâm bạo bệnh, rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cả những người chưa từng gặp anh cũng đã dành sự ủng hộ, giúp đỡ lớn lao. Đặc biệt, Đêm nhạc từ thiện “Vạn trái tim vì một trái tim” được tổ chức đã thành công và đạt được những kết quả mong đợi, với tổng số tiền huy động được 278 triệu đồng và tin tưởng rằng con số này chưa dừng lại. Toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm nhạc đã được trao tận tay cho người thân của anh Nông Xuân Hưng.

Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh ủng hộ anh Nông Xuân Hưng

Chi đoàn Công an tỉnh trao tiền ủng hộ tại chương trình

Đêm nhạc “Vạn trái tim vì một trái tim” thực sự là một chương trình ý nghĩa, qua đây hy vọng sẽ giúp anh Nông Xuân Hưng và gia đình cảm thấy lạc quan, vững vàng hơn để chiến thắng bệnh tật, trở về khỏe mạnh và tiếp tục cống hiến cho quê hương./.

Thu Trang
Nguồn: