Skip Ribbon Commands
Skip to main content

362114


Trung bình mỗi năm, tỉnh tổ chức từ 10 - 14 đợt hiến máu và tiếp nhận được 1.500 - 2.000 đơn vị máu. Tuy nhiên số máu trên chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu máu điều trị và cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.

Xem tiếp


Ngày 14/5/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh ban hành Kế hoạch số 267/KH-BCĐ về tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2019 và Hành trình đỏ (kết nối dòng máu Việt) năm 2019.

Xem tiếp


Tối ngày 05/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra chương trình đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Vạn trái tim vì một trái tim” nhằm kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội để giúp đỡ anh Nông Xuân Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Bắc Kạn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn đang mắc căn bệnh hiểm nghèo

Xem tiếp


Sáng 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI, năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp


Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 22/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ đoạn đường bê tông nông thôn tại xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn.

Xem tiếp


Sáng ngày 03/12/2018, Bưu điện tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức Chương trình “Tình thương cho em 2018 - 2019” tại Trường Tiểu học Dương Quang (TP. Bắc Kạn).

Xem tiếp


Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12), ngày 03/12/2018, đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên người khuyết tật trên địa bàn các huyện, thành phố.

Xem tiếp


Tích cực tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tham gia đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để xây dựng những ngôi nhà “Đại đoàn kết”, xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo là một trong những nội dung Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã và đang thực hiện.

Xem tiếp


Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho người khuyết tật (NKT), tạo điều kiện cho các đối tượng hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống, những năm qua, tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, trong đó đáng chú ý là việc hỗ trợ sinh kế, giúp cho nhiều gia đình có NKT thoát nghèo bền vững.

Xem tiếp


Ngày 01/11, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng xe lăn, xe lắc do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tài trợ cho người khuyết tật tại tỉnh Bắc Kạn. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối