Ngày 28 tháng 5 năm 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 2957UBND-VXNV về việc tiếp nhận 01 lô hàng gồm 17.433 đôi giày, dép trị giá 92.008,11 USD (Chín mươi hai nghìn không trăm lẻ tám phẩy mười một đô la Mỹ) do tổ chức KFHI/Hàn Quốc tài trợ cho học sinh, sinh viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong 10 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, quản lý, điều hành của chính quyền và phối hợp của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phát huy tốt vai trò nòng cốt, là cầu nối trong các hoạt động nhân đạo.

Xem tiếp

Chiều ngày 20/4, Đoàn Các cơ quan tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020.

Xem tiếp

Ngày 05/3, Tỉnh đoàn Bắc Kạn phối hợp báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Chủ nhật đỏ” lần thứ XII năm 2020 - Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 10 tháng 01 năm 2020, UBND tỉnh ban hành Công văn số 155/UBND-VXNV về việc tiếp nhận 370 đôi giày vải trị giá 26.243.665 đồng do Tổ chức Helen Keller International viện trợ cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn để cấp phát cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Xem tiếp

Trung bình mỗi năm, tỉnh tổ chức từ 10 - 14 đợt hiến máu và tiếp nhận được 1.500 - 2.000 đơn vị máu. Tuy nhiên số máu trên chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu máu điều trị và cấp cứu người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 14/5/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh ban hành Kế hoạch số 267/KH-BCĐ về tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè 2019 và Hành trình đỏ (kết nối dòng máu Việt) năm 2019.

Xem tiếp

Tối ngày 05/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã diễn ra chương trình đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Vạn trái tim vì một trái tim” nhằm kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội để giúp đỡ anh Nông Xuân Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Bắc Kạn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn đang mắc căn bệnh hiểm nghèo

Xem tiếp

Sáng 05/01/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XI, năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 22/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ đoạn đường bê tông nông thôn tại xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn.

1234567...Trang cuối