Skip Ribbon Commands
Skip to main content

694391

Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp Hồng Nhị dạy nghề miễn phí

Nhằm giúp các bạn trẻ ở nông thôn, vùng sâu vùng xa chưa có việc làm có nhu cầu học nghề, ổn định cuộc sống, dưới sự hướng dẫn của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp Hồng Nhị, địa chỉ số 87, tổ 13 phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đang tuyển sinh lớp học nghề trang điểm thẩm mỹ làm đẹp khóa 1 năm 2018.

Dạy nghề miễn phí là cơ hội tốt cho lao động nông thôn, vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh

Đây hiện là đơn vị duy nhất được cấp phép dạy nghề làm đẹp tại tỉnh Bắc Kạn. Lớp dạy nghề dành cho các đối tượng: Người dân tộc thiểu số, hộ chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, người tàn tật, người bị thu hồi đất canh tác… có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Kạn.

Các nghề được đào tạo bao gồm: Phun xăm thẩm mỹ (phun môi, mày, mí); tạo mẫu tóc và các lớp học nâng cao về tạo mẫu tóc, phun xăm thẩm mỹ. Học viên thuộc các đối tượng trên hoàn toàn được miễn học phí và được hỗ trợ ăn trưa tại Công ty. Sau khóa học, học viên được giới thiệu việc làm, được cấp Chứng chỉ nghề theo quy định của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Trước đó, Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp Hồng Nhị đã đào tạo nghề được 01 lớp đầu tiên với 28 học viên. Các học viên hoàn thành khóa học đã được cấp chứng chỉ nghề, đây là điều kiện thuận lợi để các học viên tự kinh doanh sau này hoặc đi làm tại các cơ sở, công ty khác.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại số 87, tổ 13, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ Giám đốc Công ty chị Bế Hồng Nhị, số điện thoại liên hệ: 0988.407.268./.

Thu Trang
Nguồn: