Công an tỉnh Bắc Kạn: Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng vì đồng đội thân yêu”

Ngày 20/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh) phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng vì đồng đội thân yêu” của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh năm 2017.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ cộng đồng sâu sắc. Trong thời gian vừa qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Những kết quả đó có sự đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.

Các chiến sỹ kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, đã có gần 200 đoàn viên thanh niên là cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Ngày hội hiến máu của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã thu được 154 đơn vị máu./.

Hương Dịu