Skip Ribbon Commands
Skip to main content

700964

Chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” tại huyện Pác Nặm

Ngày 11/01/2018, Liên chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự, phòng Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh và Chi đoàn 3 - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bắc Kạn và nhà đồng hành Công ty TNHH Giám sát 24H tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em”, “Đồng hành cùng nông dân vùng cao” tại 03 điểm trường Mùi Trị, Lủng Muổng và Khuổi Bốc của xã Xuân La, huyện Pác Nặm.

Áo ấm đến với trẻ em vùng cao trong những ngày đông giá rét

Đây là 03 điểm trường khó khăn nhất của xã Xuân La. Dưới cái lạnh cắt da cắt thịt các em học sinh vẫn phải băng rừng, vượt suối để đến lớp với những tấm áo mong manh. Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả đó, chương trình đã trao tặng 58 suất quà gồm áo ấm, mũ, tất, ủng và một số đồ dùng cùng bánh kẹo cho các cháu học sinh tại 03 điểm trường. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng 10 chiếc chăn ấm cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn và đổ hơn 100m2 sân bê tông điểm trường Mùi Trị, tổng giá trị gần 40 triệu đồng.

Sân bê tông Điểm trường Mùi Trị hoàn thành giúp các em có mặt bằng vui chơi sạch sẽ

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các cán bộ, chiến sỹ, nhà hảo tâm, mong muốn được sẻ chia với các em học sinh và bà con nơi đây, giúp động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong học tập./.

Thu Trang
Nguồn: