Chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam tặng quà Tết tại xã Cao Thượng, huyện Ba Bể

Ngày 03/2/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND xã Cao Thượng, huyện Ba Bể tổ chức Chương trình “Tết gắn kết yêu thương” cho các đối tượng chính sách, người có công và các hộ đồng bào nghèo trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.

Các đối tượng chính sách, người có công và các hộ đồng bào nghèo trên địa bàn xã Cao Thượng, huyện Ba Bể nhận quà Tết của VietinBank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn

Nhân dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam đã trao 200 suất quà, trị giá 120 triệu đồng cho các đối tượng chính sách, người có công và các hộ đồng bào nghèo của xã Cao Thượng.

Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, VietinBank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn còn là một trong doanh nghiệp tiên phong trong việc thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội trên tỉnh Bắc Kạn. Chương trình “Tết gắn kết yêu thương” tại xã Cao Thượng chính là một trong nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của VietinBank./.

Thu Cúc