Skip Ribbon Commands
Skip to main content

700948

Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn tổ chức Chương trình “Tết Thiếu nhi” và tặng quà cho các hộ dân tại huyện Pác Nặm

Ngày 28/5/2017, Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” và tặng quà cho 27 hộ dân thôn Phiêng Pẻn, xã An Thắng, huyện Pác Nặm.

Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” tại   thôn Phiêng Pẻn, xã An Thắng, huyện Pác Nặm

Với mong muốn giúp đỡ các hộ nghèo, trẻ em vùng cao có được một ngày Tết vui vẻ, ý nghĩa, Ban Tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi cho các cháu thiếu nhi và trao tặng 27 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách thôn Phiêng Pẻn, xã An Thắng với tổng kinh phí quà tặng trị giá 15,5 triệu đồng.

Trao quà cho các hộ dân thôn Phiêng Pẻn, xã An Thắng, huyện Pác Nặm

Những năm qua các cấp ủy, chính quyền ở huyện Pác Nặm đã nỗ lực thực hiện tốt các chương trình chăm sóc trẻ em, trong đó có việc tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6. Tuy nhiên, do nguồn lực địa phương còn hạn chế nên chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các cháu thiếu nhi. Chính vì vậy, những chương trình tình nguyện của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong dịp này đã đem lại niềm vui rất lớn cho các em, nhất là học sinh ở những thôn bản vùng cao, vùng dân tộc thiểu số./.

Thu Cúc
Nguồn: