Skip Ribbon Commands
Skip to main content

747424

Cặp lá yêu thương đến với hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bạch Thông

Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 của Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam thực hiện đã đến Bắc Kạn, đến với hoàn cảnh khó khăn của em Đinh Thị Thúy Hằng, xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông. Bố và em trai đã mất vì căn bệnh HIV, mẹ cũng đã bị nhiễm, nhưng hàng ngày vẫn gắng gượng kiếm tiền nuôi em ăn học.

Em Đinh Thị Thúy Hằng, xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn (Ảnh VTV News)

Ước mơ giản đơn của cô bé là được đến trường, nhưng ước mơ đó của em lại không hề dễ dàng như bao bạn bè cùng trang lứa, bởi căn bệnh HIV đang làm sức khỏe của mẹ Hằng yếu dần, giờ đây, mẹ em cũng không còn làm nổi những công việc nặng nhọc nữa. Không còn bố và cũng không biết khi nào căn bệnh thế kỷ sẽ cướp mẹ khỏi tay em, nhưng mỗi ngày trôi qua 2 mẹ con vẫn quấn quýt bên nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện về trường lớp, về tương lai và cùng nhau gắng gượng vượt qua những ngày gian khó. Và cô bé Hằng, mỗi ngày còn có mẹ ở bên là một ngày hạnh phúc.

Thông qua Chương trình “Cặp lá yêu thương” kết nối, tạo cơ hội, điều kiện cho các nhà hảo tâm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em viết tiếp ước mơ đến trường.Mọi sự ủng hộ hỗ trợ em Đinh Thị Thúy Hằng, mã số: BC0002,địa chỉ: Thôn Choóc Vẻn, xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn được chuyển trực tiếp thông qua số tài khoản của chương trình: 1000.001.001.242424 Sở Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội. Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được kêu gọi để các nhà hảo tâm hỗ trợ với số tiền tối thiểu là 200.000 đồng/tháng. Ngoài số tiền sẽ được chương trình kêu gọi hỗ trợ, em Đinh Thị Thúy Hằngrất cần sự chung tay góp sức của nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái trong và ngoài tỉnh.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ Đinh Thị Thúy Hằngxin gửi về:

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ: Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3875080 - 0209.3811220

Số Tài khoản: 8600211000354

Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Bắc Kạn./.

Thu Trang
Nguồn: