Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 25/01/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tập trung năm 2017.

Ngày hội hiến máu thu hút hơn 160 học sinh, sinh viên đăng ký

Ngày hội đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hơn 160 học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng.Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 73 đơn vị máu. Số máu này được chuyển đến ngân hàng máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục vụ cho bệnh nhân cần điều trị trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Ngày hội đã thu được 73 đơn vị máu bổ sung cho ngân hàng máu

Với tinh thần “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, Ngày hội hiến máu tập trung năm 2017 là môi trường cho đoàn viên thanh niên được cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ tinh thần tương thân, tương ái, nâng cao ý thức sẻ chia khó khăn với cộng đồng./.

Thu Trang