Trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Vi Hương, huyện Bạch Thông

Ngày 09/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam, Bưu điện tỉnh tổ chức chương trình tặng quà tại Trường tiểu học Vi Hương, huyện Bạch Thông.

Trao quà cho học sinh Trường Tiểu học Vi Hương

Từ nguồn Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam đã trích tặng 70 suất quà gồm áo khoác và cặp sách tặng cho học sinh Trường Tiểu học Vi Hương. Ngoài ra, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn trao 02 suất quà với tổng trị giá 1 triệu đồng cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Cũng trong tháng 5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tổ chức trao tặng 80 suất quà của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai - ichilife Việt Nam cho học sinh tại huyện Chợ Đồn. Tổng các phần quà trị giá 33 triệu đồng.

Ông Đào Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam mong rằng, những phần quà này sẽ giúp các em có thêm động lực học tập và vươn lên trong cuộc sống. Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ triển khai các chương trình từ thiện nhân đạo trong thời gian tới để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn./.

Hương Lan