“Tết yêu thương” tại xã Dương Sơn, huyện Na Rỳ

Ngày 15/01/2017, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, UBND huyện Na Rỳ đã tổ chức Chương trình tặng quà “Tết yêu thương” tại xã Dương Sơn, huyện Na Rỳ. Chương trình có sự phối hợp của Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn; sự đồng hành của Công ty TNHH sản xuất xây dựng giao thông Tài Lộc, Cửa hàng Vàng bạc Thắng Oanh Bắc Kạn.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Dương Văn Tính - Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Hoàng Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Na Rỳ.

Các cháu mầm non nhận quà “Tết yêu thương”

Với mong muốn giúp đỡ các hộ nghèo, các em học sinh xã Dương Sơn đón Tết vui vẻ, đầm ấm, Chương trình “Tết yêu thương” đã trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách với giá trị mỗi suất quà 600 nghìn đồng; 300 suất quà cho các cháu trường Mầm non, Tiểu học Dương Sơn với giá trị mỗi suất quà 400 nghìn đồng. Tổng kinh phí quà tặng trị giá 180 triệu đồng.

Các cháu học sinh Tiểu học Dương Sơn nhận quà

Các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo nhận quà Tết

Chia sẻ niềm vui khi được nhận quà Tết sớm, chị Hoàng Thị Dung tại thôn Lầy Ỏi cho biết: Điều kiện kinh tế gia đình chị rất khó khăn, khi nhận được món quà chương trình “Tết yêu thương” chị rất vui và cảm động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm đã quan tâm, đến chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân xã Dương Sơn; quan tâm đem đến niềm vui cho các cháu nhỏ tại địa phương dịp Tết đến, xuân về./.

Hương Dịu