Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 03/12/2018, Bưu điện tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức Chương trình “Tình thương cho em 2018 - 2019” tại Trường Tiểu học Dương Quang (TP. Bắc Kạn).

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Dương Quang, thành phố Bắc Kạn

Theo đó, từ nguồn Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và Bưu điện tỉnh đã tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, gồm: Áo ấm, cặp sách cho các em học sinh. Trong đó, 100 suất quà được trao cho học sinh của Trường Tiểu học Dương Quang, thành phố Bắc Kạn; 50 suất quà trao cho học sinh của Trường Tiểu học Bản Thi, huyện Chợ Đồn.

Những phần quà thiết thực này sẽ góp phần động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu trong học tập./.

Hương Lan