Ngày 08/02/2018, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho các đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp và Công tác xã hội tỉnh.

Xem tiếp

Ngày 04/02/2018, Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Bạch Thông tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 03/2/2018, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND xã Cao Thượng, huyện Ba Bể tổ chức Chương trình “Tết gắn kết yêu thương” cho các đối tượng chính sách, người có công và các hộ đồng bào nghèo trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự.

Xem tiếp

Ngày 25/01/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện tập trung năm 2017.

Xem tiếp

Ngày 22/01/2018, Đoàn Khối Kinh tế - Tổng hợp tổ chức Chương trình Xuân tình nguyện năm 2018 tại xã Vũ Muộn (huyện Bạch Thông).

Xem tiếp

Chẻ Pang là một thôn của xã vùng cao Cao Tân (huyện Pác Nặm), cách trung tâm xã khoảng 3km; là nơi sinh sống của 57 hộ dân tộc Mông. Cuộc sống của bà con nơi đây rất khó khăn với 56/57 hộ nghèo và 01 hộ cận nghèo. Điểm trường mầm non Chẻ Pang có 25 trẻ từ 2 đến 5 tuổi cùng chung một lớp học được dựng bằng gỗ, thiếu thốn đồ dùng học tập.

Xem tiếp

Ngày 13/01/2018, Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Bạch Thông tổ chức Chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm áp - Trao quà yêu thương” tại xã Sỹ Bình, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 11/01/2018, Liên chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự, phòng Hậu cần kỹ thuật Công an tỉnh và Chi đoàn 3 - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Bắc Kạn và nhà đồng hành Công ty TNHH Giám sát 24H tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em”, “Đồng hành cùng nông dân vùng cao” tại 03 điểm trường Mùi Trị, Lủng Muổng và Khuổi Bốc của xã Xuân La, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ III, ngày 27/12/2017, Công ty Điện lực Bắc Kạn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Vạn trái tim - một tấm lòng”.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình, kế hoạch năm 2017 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Kạn, cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh (Hội Chữ thập đỏ tỉnh) phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Na Rì, ngành Y tế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

1234567...Trang cuối