Ngày 20/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn (Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh) phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu hồng vì đồng đội thân yêu” của lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh năm 2017.

Xem tiếp

Ngày 28/5/2017, Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” và tặng quà cho 27 hộ dân thôn Phiêng Pẻn, xã An Thắng, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

“Ai có đến ủng hộ - ai cần đến lấy” là dòng chữ được treo ở quầy hàng trước sảnh tầng 1 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Quầy hàng miễn phí đã giúp nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vật chất yên tâm điều trị bệnh.

Xem tiếp

Ngày 09/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi life Việt Nam, Bưu điện tỉnh tổ chức chương trình tặng quà tại Trường tiểu học Vi Hương, huyện Bạch Thông.

Xem tiếp

Ngày 03/5/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo tại thôn Lủng Tráng, xã Hà Hiệu, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Thực hiện Dự án “Ngân hàng bò”, ngày 14/4/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban điều hành, Ban quản lý dự án “Ngân hàng bò” huyện Pác Nặm tổ chức Lễ trao bò sinh sản cho các hộ nghèo tại xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm.

Xem tiếp

Lủng Pu là một địa điểm thuộc thôn Nà Lạn, xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, cách trung tâm thôn Nà Lạn gần 4km đường rừng. Đây là nơi sinh sống của 21 hộ dân tộc Mông.

Xem tiếp

Sáng ngày 17/3/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức họp đánh giá kết quả công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Xem tiếp

Sáng ngày 27/2/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao áo ấm cho học sinh Trường Mầm non Mỹ Phương, xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể.

Xem tiếp

Hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2017 do Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện phát động, ngày 24 tháng 2 năm 2017, Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh (Hội Chữ thập đỏ tỉnh) phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bạch Thông, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện.

1234567...Trang cuối