Chương trình Tết yêu thương năm 2017 tại Na Rì

Với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ các hộ dân nghèo có điều kiện đón Tết Đinh Dậu 2017 đầy đủ và ấm áp hơn, ngày 11/1/2017, Công ty Cổ phần An Bình và Câu lạc bộ thiện nguyện Vòng tay nhân ái Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình “Tết yêu thương năm 2017” tại hai xã Côn Minh và Quang Phong, huyện Na Rì. Cùng tham gia chương trình có Đại tá Dương Văn Tính - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm trong tỉnh.

Tặng quà các hộ gia đình chính sách tại xã Côn Minh

Chương trình đã trao 100 suất quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh vượt khó học tốt tại 2 xã Côn Minh và Quang Phong, trong đó xã Côn Minh có 50 hộ gia đình, xã Quang Phong có 35 hộ gia đình và 15 em học sinh. Mỗi phần quà trị giá 550 nghìn đồng, gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và bánh kẹo, mứt tết, nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà đã trao là 55 triệu đồng.

Trao quà cho các em học sinh vượt khó học tốt tại xã Quang Phong

Anh Nguyễn Quang Điệp - Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Vòng tay nhân ái Bắc Kạn chia sẻ: Thông qua các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán đang đến gần, các thành viên Câu lạc bộ mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé, cùng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ gia đình có điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm ơn.

Cũng theo anh Điệp, ngày 15/1 tới, Câu lạc bộ thiện nguyện Vòng tay nhân ái Bắc Kạn sẽ tiếp tục phối hợp cùng Ban Dân Vận Tỉnh Ủy, Công an tỉnh, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh tổ chức chương trình Quà Tết cho người nghèo tại xã Dương Sơn, Na Rì. Chương trình sẽ trao 400 suất quà với tổng trị giá 250 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào miền núi vùng sâu, vùng xa trong dịp Tết đến xuân về./.